Top 5 phần mềm phóng to màn hình máy tính và điện thoại

Phóng to màn hình sẽ giúp nội dung được to, rõ và dễ nhìn bằng mắt thường. Trong bài viết này Sky Computer sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 phần mềm phóng to màn hình máy tính và điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Phần mềm phóng to, thu nhỏ màn hình là gì?

Phần mềm phóng to là phần mềm hỗ trợ những thao tác thu phóng trên màn hình, đáp ứng nhu cầu hiển thị thông tin đa dạng của người dùng. Khi sử dụng máy tính hay điện thoại nếu nội dung quá nhỏ sẽ khiến bạn khó nhìn.

Phan-mem-phong-to-thu-nho-man-hinh-la-gi-skycomputer

Nếu lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng mỏi, mờ mắt. Chính vì thế việc phóng to màn hình sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thông tin hiển thị hơn. Ngược lại nếu bạn muốn so sánh nội dung với nhiều trình duyệt khác nhau thì việc thu nhỏ sẽ tiện lợi hơn.

Các phần mềm phóng to màn hình trên máy tính

Sau đây là các ứng dụng phóng to, thu nhỏ màn hình phổ biến trên máy tính

Phần mềm ZoomIt

Phần mềm ZoomIt là một phần mềm phổ biến cho những ai thường xuyên cần thao tác phóng to màn hình máy tính. Ngoài phóng to, chúng còn cho phép bạn vẽ lên khu vực màn hình phóng to. Bạn có thể tô đậm và ghi chú những phần nội dung quan trọng để dễ dàng ghi nhớ.

Phan-mem-zoomit-skycomputer

Phần mềm EzMagnifier

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là phần mềm EzMagnifier. Tiện ích này sẽ hiển thị một cửa sổ nhỏ trên màn hình máy tính. Bạn có thể dùng các nút bấm để phóng to hoặc thu nhỏ. Khi phóng to, bạn có thể chụp ảnh phần nội dung hiển thị đó và lưu về máy. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn chụp màn hình liên tục nên rất tiện dụng.

Phan-mem-ezmagnifier-skycomputer

Phần mềm Magnifier

Magnifier là phần mềm phóng to màn hình phổ biến dành cho máy tính Windows. Ứng dụng cho phép bạn phóng to màn hình máy tính to gấp 36 lần kích cỡ thông thường. Ngoài ra còn hỗ trợ hiệu chỉnh và di chuyển cửa sổ một cách linh hoạt.

Phan-mem-magnifier-skycomputer

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng làm mịn nội dung trên màn hình. Đồng thời cho phép chụp ảnh màn hình tại khung hình đang phóng to, rất tiện lợi cho người dùng, phục vụ cho công việc, học tập.

Ứng dụng phóng to màn hình điện thoại

Dưới đây là các ứng dụng hỗ trợ phóng to màn hình điện thoại, giúp bạn dễ dàng xem được nội dung trên máy một cách dễ dàng.

Phần mềm Magnifying Pro

Magnifying Pro có khả năng phóng to bằng camera, kèm theo đèn flash chiếu sáng. Có thể nói phần mềm không khác gì một chiếc kính lúp hiện đại. Khả năng phóng to của Magnifying Pro sẽ giúp bạn đọc được các thông tin vô cùng nhỏ như số seri, danh thiếp,… một cách dễ dàng.

Phan-mem-magnifying-pro-skycomputer

Phần mềm Flash to Torch

Flash to Torch cho phép người dùng phóng to màn hình gấp 2 lần độ zoom của máy. Điểm cộng của phần mềm này là khi zoom ảnh sẽ hoàn toàn không bị mờ vỡ, mà lại còn được bắt nét liên tục. Chính vì thế ứng dụng này được ví như chiếc kính hiển vi, có thể xem được các nội dung nhỏ trên điện thoại.

Phan-mem-flash-to-torch-skycomputer

Ngoài ra phần mềm cũng có các tính năng tiện lợi đi kèm như lưu độ zoom cho những lần dùng sau. Đồng thời còn kèm đèn flash để chỉnh độ sáng khi zoom, chạy nền khi máy đang chạy các ứng dụng khác.

Trên đây là Top 5 phần mềm phóng to màn hình máy tính và điện thoại phổ biến nhất mà Sky Computer vừa tổng hợp cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật những bài viết kiến thức máy tính mới nhất nhé!

Xem thêm
So sánh Windows 10 Home và Windows 10 Pro. Nên chọn bản nào?
Hướng dẫn cách tải và cài đặt la bàn cho máy tính, laptop
Top 5 phần mềm chia màn hình máy tính desktop làm 2 phần

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan