Công nghệ bản lề Ergolift trên laptop là gì? Có trên thiết bị nào?

Ngày nay những dòng laptop ngày càng được các nhà sản xuất tích hợp vào đó các công nghệ hiện đại để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nổi bật trong đó phải kể đến công nghệ bản lề Ergolift. Vậy bạn có biết được công nghệ bản lề Ergolift trên laptop là gì? Có trên thiết bị nào? Sky Computer qua bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn.

Thế nào là bản lề ErgoLift trên laptop?

Laptop có trên thị trường hiện nay thường được sản xuất từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó Asus được biết đến là một trong các hãng laptop dẫn đầu trong những công nghệ có tính đột phá. Và công nghệ bản lề ErgoLift trên laptop được xem là một trong những thiết kế có tính sáng tạo độc quyền từ hãng.

The-nao-la-ban-le-ergolift-tren-laptop-skycomputer

Theo đó, bản lề của laptop sẽ có được thiết kế ôm sát vào góc máy. Nó có thể cố định màn hình ở mọi góc độ. Tuy nhiên máy có thể nghiêng tạo ra một góc khoảng 3 đến 5 độ khi bạn mở máy. Ngoài ra, công nghệ bản lề ErgoLift còn hỗ trợ nâng bàn phím cao lên trên góc 2.5 độ so với mặt bàn. Độ nghiêng cũng được tính toán cẩn thận. Vừa giúp người dùng có thể gõ phím ở một tư thế hiệu quả, dễ dàng quan sát màn hình. Vừa giúp cải thiện hiệu suất tản nhiệt và mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn.

Công nghệ bản lề ErgoLift có trên những thiết bị nào?

Nhu cầu dùng laptop ngày càng phổ biến trên thị trường. Không những thế, nhu cầu trải nghiệm của người dùng ngày càng tăng cao. Đặc biệt những chiếc laptop mỏng nhẹ, nhiều tính năng, thao tác dễ dàng luôn là tiêu chí được quan tâm. Vì vậy các nhà sản xuất không ngừng sáng tạo và cho ra mắt những công nghệ laptop hiện đại, tiện ích nhất. Trong đó công nghệ bản lề ErgoLift được xem là một ví dụ điển hình. Nó mang lại một sự thoải mái nhất định trong quá trình sử dụng laptop.

Cong-nghe-ban-le-ergolift-co-tren-nhung-thiet-bi-nao-skycomputer

Ngoài là thiết kế độc quyền của hãng ASUS, công nghệ bản lề ErgoLift cũng xuất hiện trên các hãng laptop khác như Dell, HP, MSI,… MSI Modern 14 B11MO 680VN hay laptop Asus 2 màn hình ZenBook Pro Duo là các ví dụ về sản phẩm nổi bật.

Hiệu quả của công nghệ bản lề Ergolift trên laptop ra sao?

Từ khi được nâng cấp công nghệ bản lề Ergolift, những chiếc laptop của nhà Asus ngày càng được thị trường đón nhận. Bởi lẽ hiệu quả mà nó mang đến khá đáng kể. Một số lợi ích nổi bật như sau:

Trải nghiệm gõ phím thoải mái

Lợi ích dễ thấy nhất đến từ công nghệ bản lề Ergolift trên laptop đó là mang đến trải nghiệm gõ phím thoải mái cho người dùng. Bản lề tự động tăng độ nghiêng so với mặt bàn. Lúc này bàn phím của máy có thể được nâng cao và nghiêng một góc khoảng 3 độ. Từ đây, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát bàn phím. Đồng thời thao tác gõ được mượt mà và chính xác hơn. Khi có bản lề này, bạn cũng không cần dùng đến giá đỡ hay đế tản nhiệt. Thế là một khoản chi phí nhỏ cũng được tiết kiệm hơn rồi.

Hieu-qua-cua-cong-nghe-ban-le-ergolift-tren-laptop-ra-sao-skycomputer

Mở rộng góc nhìn hiệu quả hơn

Công nghệ bản lề Ergolift cũng giúp laptop có được góc mở lên đến 145 độ. Điều này cũng giúp mở rộng góc nhìn một cách hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng căn chỉnh để có được tầm nhìn quan sát tốt nhất khi gõ phím.

Cải thiện quá trình tản nhiệt

Một hiệu quả lớn từ công nghệ bản lề Ergolift chính là giúp quá trình tản nhiệt trên laptop được cải thiện. Bàn phím được nghiêng lên so với mặt bàn. Đảm bảo có một không gian thoáng hơn bên dưới để lưu thông không khí dễ dàng. Nhờ vậy laptop khi làm việc với hiệu suất cao cũng sẽ được làm mát tốt hơn.

Cai-thien-qua-trinh-tan-nhiet-skycomputer

Trải nghiệm âm thanh mượt mà

Nhờ công nghệ bản lề Ergolift tạo ra một khoảng không gian nhất định. Vì thế hệ thống loa được trang bị ở mặt dưới máy cũng hoạt động tốt hơn. Từ đó bạn sẽ tận hưởng được một chất lượng âm thanh mượt mà. m thanh phát ra sẽ to rõ ràng và được cải thiện hơn trong phần âm bass.

Trai-nghiem-am-thanh-muot-ma-skycomputer

Bài viết trên đây của Sky Computer vừa giúp bạn biết được công nghệ bản lề Ergolift trên laptop là gì? Có trên thiết bị nào? Hãy trang bị cho mình một công cụ thật tốt để quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn. Chúc các bạn có thể khai phá tốt các lợi ích đến từ công nghệ bản lề Ergolift trên thiết bị của mình.

Xem thêm
Chọn mua laptop cho người lớn tuổi, các tiêu chí cần biết khi mua
Màn hình IPS LCD là gì? Hiểu rõ về công nghệ màn hình IPS LCD
Tìm hiểu công nghệ màn hình máy tính bảo vệ mắt tiên tiến hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan