Thiết kế logo cho đèn chiếu như thế nào để nổi bật?

Logo là một yếu tố để giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn. Chính vì thế khi sử dụng đèn chiếu logo để quảng bá, khâu thiết kế logo cũng rất quan trọng. Vì thế hôm nay Sky Computer sẽ giúp mọi người có thể kinh nghiệm để thiết kế logo cho đèn chiếu như thế nào để nổi bật và ấn tượng nhé.

Thiết kế logo cho đèn chiếu như thế nào để nổi bật?

Logo có thể nói là hình ảnh có thể truyền tải được tiếng nói của mỗi thương hiệu, thông điệp mà nhà kinh doanh muốn hướng đến cũng như dấu ấn đối với khách hàng. Thực tế hiện nay với những thương hiệu nổi tiếng bạn chỉ cần nhìn logo là có thể biết được đó là thương hiệu nào, có nổi tiếng hay không.

Logo thương hiệu tạo nên sự liên tưởng về sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm,… của khách hàng. Chẳng hạn, một số thương hiệu sẽ sử dụng hình vẽ sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh để làm logo. Ngoài ra, yếu tố màu sắc trong thiết kế logo còn tạo sự liên tưởng về trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

thiet-ke-logo-cho-den-chieu-nhu-the-nao-de-noi-bat-1

Đèn chiếu logo cũng là một thiết bị giúp truyền tải đến khách hàng logo của doanh nghiệp theo một hình thức nổi bật hơn. Vì thế nếu một thiết kế logo thành công sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng khi nhìn thấy, khiến họ cảm thấy bị thu hút và muốn trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

Việc thiết kế và chọn in ấn logo như thế nào là rất quan trọng trong khâu mua đèn chiếu, có rất nhiều doanh nghiệp đã có sẵn logo và muốn in logo đó lên thấu kính đèn. Tuy vậy không phải logo nào cũng sẽ phù hợp để chiếu, bởi có nhiều logo màu sắc khá trầm và nhạt, khi chiếu ra ngoài nó sẽ không đẹp. Vì thế Sky Computer sẽ hướng dẫn mọi người một số kinh nghiệm khi làm logo.

Chọn màu sắc

Hãy chọn những màu gam nóng để logo khi chiếu ra có thể nổi bật. một số màu như là:

  • Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho sự phấn khích, đam mê và giận dữ. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu thương hiệu của bạn đủ lớn, trẻ trung và muốn nổi bật.
  • Màu cam: Màu cam ít được sử dụng hơn nhiều so với màu đỏ nhưng bản thân nó cũng tràn đầy năng lượng. Đây là một màu sắc rực rỡ, tiếp thêm sinh lực và vui tươi.
  • Màu vàng: Nếu bạn muốn logo của bạn trông dễ tiếp cận và thân thiện, màu vàng chính là lựa chọn phù hợp. Nó tỏa ra một năng lượng tươi vui, hợp túi tiền và trẻ trung.
  • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây cực kỳ linh hoạt và có thể phù hợp với bất kỳ thương hiệu nào. Nó đặc biệt hoàn hảo cho những ai muốn thiết lập một thương hiệu kết nối với thiên nhiên.
  • Màu xanh lam: Màu xanh lam là một lựa chọn rất cổ điển và phổ biến. Nó êm dịu và mát mẻ và tượng trưng cho sự đáng tin cậy và trưởng thành.
  • Màu hồng: Nếu bạn thích vẻ đẹp nữ tính, không gì phù hợp hơn màu hồng. Nhưng đó không phải là tất cả! Với các sắc thái như hồng phấn, hoặc hồng neon, màu hồng có thể mang đến cho logo của bạn một vẻ ngoài tươi tắn và mát mẻ, nhưng vẫn trẻ trung và nữ tính.

Kết hợp màu sắc hài hòa

Tất nhiên, bạn không cần phải chọn một logo đơn sắc chỉ sử dụng một màu, nhưng bạn có thể kết hợp nhiều màu để kể một câu chuyện hoàn chỉnh về màu sắc của thương hiệu. Các màu khi đứng cạnh nhau làm nổi bật nhau và chúng mang lại những gì tốt nhất về cả hai màu và tạo ra một cái nhìn rất năng động.

thiet-ke-logo-cho-den-chieu-nhu-the-nao-de-noi-bat-2

Chọn phông chữ phù hợp

Bạn muốn chọn một phông chữ để bổ sung và hoàn thiện cho logo của mình. Nên lưu ý rằng logo đèn để chiếu ra ngoài nên sẽ có sự khuếch tán ánh sáng, font chữ nên chọn những font cơ bản, in đậm để dễ nhìn thấy. Không nên chọn những fon chữ quá hoa văn, hoa mĩ khi chiếu ra sẽ rất khó nhìn được thông tin.

Một logo tốt:

  • Là duy nhất và đặc biệt
  • Đáng nhớ, ấn tượng
  • Hoạt động ở mọi quy mô và mọi nơi
  • Phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp thì mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm khi sử dụng đèn chiếu. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một đơn vị uy tín để mua đèn hãy liên hệ với Sky Computer, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã đèn chiếu với nhiều công suất, đèn trong nhà, đèn ngoài trời. Đặc biệt, Sky Computer còn có dịch vụ lắp đặt đèn chiếu logo toàn Đà Nẵng, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khách hàng có được góc lắp đẹp nhất, ưng ý nhất cũng như tư vấn loại đèn phù hợp nhất. Rất mong được tư vấn và phục vụ cho tất cả mọi người, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0708 08 4444.

Rate this post

Bài viết liên quan