Góc đặt đèn chiếu logo thế nào là hợp lý

Theo dòng phát triển của kinh tế xã hội và công nghệ, hiện nay ngày càng có nhiều phương thức kinh doanh với quảng cáo khác nhau. Thay vì làm những biển hiệu lớn và màu sắc thì nay nhiều người lựa chọn hình thức mới lạ hơn đó chính là lắp đặt đèn chiếu logo. Đây là loại đèn với công nghệ mới giúp người dùng quảng bá hình ảnh thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng thông qua ánh sáng, rất hấp dẫn và bắt mắt. Nhiều người dùng vẫn thắc mắc là khi lắp thì góc đặt đèn chiếu logo thế nào là hợp lý và đẹp nhất. Bài viết hôm nay Sky computer sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này nhé.

Lắp đặt đèn chiếu logo với góc nào là đẹp nhất?

goc-dat-den-chieu-logo-the-nao-la-hop-ly-2

Thực tế nhiều năm trở lại đây đèn chiếu logo đã trở nên khá quen thuộc với nhiều người, không chỉ mang lại sự thu hút và đẹp mắt mà loại hình quảng bá này chủ yếu mang lại sự mới lạ, người đi qua cũng hay chú ý và ngoái nhìn xem.

Tuy có nhiều người đã sở hữu cho mình một chiếc đèn chiếu logo với chất lượng xịn, hình ảnh thiết kế đẹp thế nhưng vẫn gặp tình trạng đèn chiếu ra không rõ, không nét, tương phản với ánh sáng xung quanh, logo bị méo, bị lệch so với tưởng tượng. Thực chất là do bạn đã lắp đèn sai vị trí, chưa đúng cách, chưa biết canh góc chiếu đẹp

Để đạt được hình ảnh tròn nhất,đẹp nhất góc độ lắp đặt là rất quan trọng, chùm ánh sáng chiếu nghiêng sẽ bị biến dạng theo góc độ lắp đặt đến bề mặt chiếu. Càng vuông góc hình ảnh chiếu ra sẽ đẹp hơn và ngược lại:

Việc đặt đèn chiếu logo phụ thuộc vào mục đích sử dụng, không gian và thiết kế tổng thể của môi trường bạn muốn ánh sáng. Dưới đây là một số gợi ý để đặt đèn chiếu logo một cách hợp lý:

  • Trên mặt tiền hoặc cửa chính: Đây là vị trí phổ biến và thường được sử dụng để chiếu logo. Đặt đèn chiếu ở phía trên hoặc phía dưới logo, tạo ra một ánh sáng trực tiếp hoặc phản xạ lên logo từ mặt phẳng bên cạnh.
  • Phía sau quầy lễ tân hoặc quầy thu ngân: Đặt đèn chiếu logo phía sau quầy thu ngân hoặc lễ tân có thể tạo nên điểm nhấn cho logo và thương hiệu của bạn. Ánh sáng từ phía sau thường làm nổi bật logo và thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Trên tường gần sàn: Đặt đèn chiếu logo trên tường gần sàn có thể tạo ra một hiệu ứng ánh sáng chiếu lên logo và tạo bóng đổ, tạo nên một sự ấn tượng độc đáo.
  • Trên sàn: Đặt đèn chiếu logo trên sàn có thể tạo ra một hiệu ứng ánh sáng từ dưới lên logo, tạo ra một điểm nhấn và thu hút sự chú ý.
  • Trên bức bảng treo: Nếu bạn có một bức bảng treo hoặc bảng thông báo, đặt đèn chiếu logo từ trên xuống có thể làm tăng tính nổi bật và độ sắc nét của logo.

goc-dat-den-chieu-logo-the-nao-la-hop-ly-1

Quan trọng nhất, hãy thử nghiệm và điều chỉnh vị trí đèn chiếu logo để đảm bảo rằng nó phù hợp với không gian và tạo nên hiệu ứng tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Nếu như lắp đặt một vị trí mà bạn muốn nhưng nó không đem lại hiệu quả tốt nhất thì hãy nên đổi, tìm cách đưa đèn vào chổ phù hợp, canh góc đèn càng vuông sẽ càng đẹp, tốt nhất góc chiếu nên nhỏ hơn 30 độ.

Ngoài ra, cần xem xét về độ sáng môi trường đang sử dụng, bạn có thể chọn máy chiếu công suất phù hợp nhất. Với môi trường tối và khá tối, cồn suất lực chọn có thể nhỏ hơn. Tuy nhiên các khu vực có độ sáng tương đối cần lựa chọn những sản phẩm đèn chiếu logo xuống đường có công suất cao hơn để đảm bảo hình ảnh chiếu đúng với mong muốn của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp thì mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm khi sử dụng đèn chiếu. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một đơn vị uy tín để mua đèn hãy liên hệ với Sky Computer, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã đèn chiếu với nhiều công suất, đèn trong nhà, đèn ngoài trời. Đặc biệt, Sky Computer còn có dịch vụ lắp đặt đèn chiếu logo toàn Đà Nẵng, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khách hàng có được góc lắp đẹp nhất, ưng ý nhất cũng như tư vấn loại đèn phù hợp nhất. Rất mong được tư vấn và phục vụ cho tất cả mọi người, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0708 08 4444.

Rate this post

Bài viết liên quan