Cách kiểm tra laptop LG chính hãng cực đơn giản nhanh chóng

Laptop LG là một trong những thiết bị công nghệ phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng hiện nay. Tuy nhiên, khi mua bất cứ sản phẩm nào về, tâm lý của khách hàng vẫn sẽ có sự hoài nghi về độ chính hãng của nó. Để giúp bạn có thể an tâm với sự lựa chọn của mình, Sky Computer bật mí các cách kiểm tra laptop LG chính hãng cực đơn giản nhanh chóng. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Cách lấy mã số serial/IMEI để kiểm tra laptop LG chính hãng

Ở bất cứ một laptop nào cũng có một mã số serial / IMEI kèm theo khi mua. Vì thế bạn nên biết được thông tin của mã số này. Đây cũng là một trong những cơ sở để bạn có thể kiểm tra laptop LG của mình có phải là hàng chính hãng hay không.

Cach-lay-ma-so-serial-imei-de-kiem-tra-laptop-lg-chinh-hang-skycomputer

Bạn hãy lật phần vỏ máy lên. Thông thường ở mặt sống lưng của máy tính sẽ hiển thị một số thông tin riêng về laptop. Lúc này bạn nên tìm các ký tự S/N, SN hoặc Serial Number để lấy được mã số tương thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy mã số serial/IMEI thông qua việc kiểm tra bằng Command Prompt. Bạn mở tính năng này bằng cách, gõ “cmd” và nhấn Open ở thanh tìm kiếm Windows. Lúc này cửa sổ hiện ra, bạn gõ dòng “wmic bios get serialnumber”. Cuối cùng nhấn Enter thì Serial Number sẽ hiển thị trên màn hình.

Hướng dẫn các cách kiểm tra laptop LG chính hãng

Kiểm tra tại trang web LG

Sau khi bạn đã có các mã serial/ IMEI rồi thì bạn có thể tiến hành kiểm tra độ chính hãng của laptop. Một trong các cách kiểm tra nhanh chóng đó là thông qua trang web LG.

Huong-dan-cac-cach-kiem-tra-laptop-lg-chinh-hang-skycomputer

  • Bạn truy cập vào trang web của LG theo liên kết sau: “https://sw.lgvn.com.vn/check_warranty.php”
  • Tiến hành nhập dãy số Service Tag của máy bạn vào ô tìm kiếm
  • Nhấn vào biểu tượng kính lúp kế bên để hệ thống bắt đầu kiểm tra. Các thông tin bảo hành về sản phẩm chính hãng sẽ được hiển thị bên dưới cho bạn theo dõi.
  • Khi có thông tin bảo hành hiển thị có nghĩa laptop của bạn đang dùng là hàng chính hãng do LG cung cấp.

Cách kiểm tra độ chính hãng của laptop LG thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng LG

Thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của LG cũng là cách để bạn có thể xác nhận độ chính hãng của laptop. Cách làm này khá nhanh chóng, dễ thực hiện. Việc của bạn đó là liên hệ tới tổng đài của LG Việt Nam qua số 1800-1503. Sau khi có nhân viên kết nối đầu dây, bạn tiếp tục đọc số IMEI/serial của laptop LG. Đồng thời trao đổi yêu cầu nhờ kiểm tra thông tin của máy tính. Thông qua hệ thống quản lý chung từ nhà cung ứng, nhân viên sẽ cung cấp chính xác mọi thông tin liên quan về máy.

Cach-kiem-tra-do-chinh-hang-cua-laptop-lg-thong-qua-tong-dai-cham-soc-khach-hang-lg-skycomputer

Kiểm tra laptop LG chính hãng thông qua cú pháp tin nhắn

Nếu như ngại gọi điện tới tổng đài thì bạn hãy thử nhắn tin nhé. Đây cũng là cách được nhiều người áp dụng để kiểm tra laptop LG chính hãng đơn giản.

Kiem-tra-laptop-lg-chinh-hang-thong-qua-cu-phap-tin-nhan-skycomputer

Bạn tiến hành soạn tin với cú pháp LGBH Số Seri gửi 8068 (cước phí: 500đ/tin). Một lúc sau đó, hệ thống sẽ gửi lại thông tin chính xác về thời gian bảo hành của laptop. Khi có thời gian bảo hành rõ ràng tức là laptop LG của bạn là hàng chính hãng.

Sky Computer vừa bật mí cho bạn cách kiểm tra laptop LG chính hãng cực đơn giản nhanh chóng. Thông qua đây, bất cứ người dùng nào cũng có thể tự check chính hãng cho thiết bị đang dùng của mình. Nhớ cập nhật thêm nhiều kiến thức hay hơn nữa từ trang web của chúng tôi nhé.

Xem thêm
Có nên mua laptop Full HD? Top 5 chiếc laptop Full HD không thể bỏ qua
Cách kiểm tra kích cỡ màn hình máy tính bao nhiêu inch đơn giản
Cách kiểm tra máy tính đang sử dụng ổ SSD hay HDD

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan