Những kinh nghiệm để xác định vốn đầu tư quán net

Kinh doanh quán Game là một hình thức đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, ngày càng được mở rộng rãi. Khá nhiều người quan tâm đên việc mở phòng net nhưng đang phân vân về mức vốn bỏ ra sẽ là như thế nào. Bài viết hôm nay Sky Computer sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để xác định vốn đầu tư quán net giúp người đang có ý định đầu tư được rõ hơn.

Kinh nghiệm để xác định vốn đầu tư quán net

Khi bắt đầu một sự định kinh doanh, chắc chắn bạn phải tìm hiểu và nắm bắt thị trường để biết được xu hướng, sự thay đổi, điều hướng. Cuộc chạy đua cạnh tranh là ngày một lớn khi nhiều người đều có ý định đầu tư quán game, nét do đó cần cân nhắc và xác định trước.

nhung-kinh-nghiem-de-xac-dinh-von-dau-tu-quan-net-1

Vốn đầu tư mở phòng net cho người mới bắt đầu

Tùy theo khả năng của mỗi người mà chi phí đầu tư là khác nhau. Tuy nhiên, để hoạt động đảm bảo lợi nhuận thì cần ít nhất 20 máy cho một phòng net. Trung bình một chiếc máy mới đầu tư có giá từ 9-15 triệu đồng. Vốn đầu tư cho hệ thống máy bạn cần là 180 đến 300 triệu đồng.

Các thủ tục pháp lý cần để mở tiệm net

Dù kinh doanh bất kể ngành nghề nào thì bạn cũng phải tuân theo chính sách nhà nước nên chính giấy phép kinh doanh là không thể thiếu cho quán net của bạn.

Về giấy phép kinh doanh: có nơi cấp và cũng có nơi không cấp nên cần mua lại. Giá cả tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh (thường là từ 10 đến 40 triệu) và mất khoảng 1 tháng để hoàn thành công đoạn này.

Về Mặt bằng và điện nước cho quán net

Sẽ thật tuyệt nếu bạn sở hữu sẵn mặt bằng. Không cần trả tiền thuê nhà, tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn. Nhưng nếu không, giá thuê gia công cũng dao động từ 3 đến 10 triệu mỗi tháng. Giá cả không giống nhau mà thậm chí còn chênh lệch lớn tùy theo vị trí và khu vực.

Người quản lý cho quán net

Người quản lý cửa hàng có thể là bạn, chủ cửa hàng. Dù là chính bạn hay bạn thuê người ngoài thì cũng phải có định hướng và cách tiếp cận kinh doanh. Không chỉ là quản lý khách ra vào. Người quản lý phải hiểu rõ về PC và thực hiện các bước để thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận của cửa hàng mỗi tháng.

Sử dụng phần mềm tính tiền quản lý quán net

Phần mềm tính tiền quản lý quán net là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chủ phòng mạng hỗ trợ game nhiều, cập nhật game nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu tác động xấu của Internet.

Sử dụng phần mềm quản lý phòng máy cũng có thể giúp ích rất nhiều trong việc quản lý nhân viên, chi tiết thanh toán, doanh thu, thu nhập, chính sách bảo mật và các điều kiện kinh doanh.

nhung-kinh-nghiem-de-xac-dinh-von-dau-tu-quan-net-2

Số lượng máy bạn định kinh doanh

Yếu tố đầu tiên quyết định số tiền đầu tư là bạn định là số lượng máy tính cần trong quán, có thể là 10, 20, 30 hoặc 50 … Với số lượng máy khác và mẫu mã mà số vố sẽ khác nhau.

Mô hình quán net

Mô hình quán net là một trong những yếu tố quan trọng quyết định số tiền cần đầu tư. Quyết định đầu tư vào net cỏ, hay cyber game hay cyber game mini đều cần phí đầu tư khác nhau.. Tùy theo dự tính sẽ thu hút khách và kinh doanh lớn hay nhỏ để xác định được mô hình mình muốn.

Ở trên là một số những yếu tố để tổng hợp nên số vốn ban đầu cho người chủ, tất nhiên trong quá trình thực hiện sẽ có một số kinh phí phát sinh. Chính vì vậy bạn nên lên một kế hoạch kỹ lưỡng để có thể chuẩn bị tốt nhất. Nếu chưa thực sự nắm rõ hay biết cách làm, bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên thiết kế thi công quán net tại Đà Nẵng như là Sky Computer. Tại đây các nhân viên sẽ lên bản kế hoạch chi tiết và đầy đủ nhất cho khách hàng dựa theo yêu cầu, từ đó hỗ trợ thêm trong việc cân bằng số vốn, giảm bớt các chi phí tốn kém không cần thiết.

Nếu bạn đang phân vân, hãy tìm đến Sky Computer. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm tất cả quý khách hàng hài lòng.

Rate this post

Bài viết liên quan