Main máy tính có dấu hiệu bị hư lỗi thì có sửa được hay không?

Với máy tính thì mainboard được biết đến là một trong những linh kiện quan trọng nhất, nếu như main hư thì chắc chắn máy sẽ không thể nào hoạt động bình thường được. Vậy nếu như main máy tính có dấu hiệu bị hư lỗi thì có sửa được hay không, cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé.

Sửa chữa mainboard máy tính bị hư có được không?

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một vài các dấu hiệu cho thấy main của bạn đang sắp hỏng và bị lỗi:

  • Máy tính bị lỗi màn hình xanh
  • Đang dùng bị treo đơ và sập
  • Máy không nhận thiết bị ngoài như chuột, USB hoặc thậm chí cả sạc cũng không nhận.
  • Máy không lên màn hình, hoặc có khởi động nhưng màn hình hoàn toàn không có dấu hiệu lên

Thực tế là những biểu hiện khi main hỏng cũng khá giống với một số lỗi linh kiện khác nên nhiều người dùng sẽ không biết được. Hơn thế dù đã xác định được là mainboard bị hư thì đây là một bo mạch cực kỳ phức tạp và nhiều mao mạch chủ bên trên nên người bình thường chắc chắn không thể nào biết được main đang bị lỗi gì cũng như cách sửa thế nào. Chính vì thế cần phải tìm đến những nơi chuyên nghiệp như Sky Computer Đà Nẵng để được các kỹ thuật viên có tay nghề hỗ trợ.

main-may-tinh-co-dau-hieu-bi-hu-loi-thi-co-sua-duoc-hay-khong-2

Chỉ cần thao main ra hoặc đưa case CPU đến, nhân viên Sky Computer sẽ lập tức tiếp nhận và kiểm tra cho quý khách. Mọi người có thể gọi đến số hotline 0708 08 4444 để được tư vấn trước, sau đấy mang đến cửa hàng.

Về việc có sửa được main đã bị hư hay không thì chắc chắn phải chờ kiểm tra hết và xem lỗi gì thì mới biết là sửa hay cần thay main mới bạn nhé. Mọi người nên chủ động trao đổi thêm với kỹ thuật về nhu cầu cũng như điều kiện tài chính để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra Sky Computer cũng có sửa chữa máy tính PC, sữa chữa laptop Đà Nẵng, quý khách chỉ cần gọi đến là sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và báo giá, báo lỗi. Tự hào là một trong những cửa hàng có uy tín lâu năm tại Đà Nẵng về lĩnh vực sửa chữa mainboard máy tính, chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được phục vụ tất cả quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần, chắc chắn chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng.

Rate this post

Bài viết liên quan