Có nên sử dụng camera quan sát cũ hay không?

Hiện nay do sự phát triển ngày càng cao của xã hội và đời sống mà nhu cầu sử dụng camera quan sát đang tăng lên đáng kể. Có thể thấy khắp nơi đều đang có camera để giúp tăng cường bảo vệ sự an toàn cho mọi người cũng như hỗ trợ trong công việc. Song song với các sản phẩm mới thì hiện này trên thị trường cũng đang xuất hiện hình thức bán camera cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo còn hoạt động tốt. Rất nhiều người đã phân vân là có nên sử dụng camera quan sát cũ hay không, vì thế hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi này nhé.

Sử dụng camera quan sát cũ có tốt không?

Ưu điểm của camera quan sát

Sự phát triển của khoa học công nghệ với bước tiến vượt trội tạo ra các thiết bị máy móc hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của con người, điển hình là camera. Việc lắp đặt camera quan sát, ghi hình mang đến nhiều ích lợi khác nhau cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp và cả an ninh cục bộ.

co-nen-su-dung-camera-quan-sat-cu-hay-khong-1

Camera giúp chúng ta dễ dàng ghi lại tất cả mọi hoạt động diễn ra khi vắng mặt để có thể quan sát, nắm bắt được các sự việc một cách chi tiết, nhanh chóng, khách quan nhất.

Lắp đặt hệ thống camera giúp các tổ chức, doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quản lý nhân viên, quản lý tài sản của công ty.

Với Quốc gia, việc thiết lập hệ thống camera giám sát tạo điều kiện thuận lợi để quản lý giao thông, phát hiện tội phạm và ngăn ngừa các hành vi vi phạm khác…

Nhược điểm của camera quan sát cũ

  • Camera cũ thường là các camera đời thấp không có khả năng tương thích với các tiêu chuẩn cao hơn NTSC/PAL.
  • Camera cũ sử dụng hệ thống cáp đông trục khá cồng kềnh và cần phải có nguồn điện đi kèm.
  • Tín hiệu Camera cũ ít an toàn hơn và dễ bị đánh cắp hoặc xem bởi bất cứ ai có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng cáp.
  • Lắp đặt phức tạp, không phù hợp với không gian rộng lớn.
  • Không thích hợp để dùng với hệ thống Camera quan sát không dây.
  • Ít tính năng hơn
  • Hầu như các camera hoạt động phù thuộc vào DVR nên có rủi ro hệ thống nếu thiết bị lỗi.

Tại sao nên chọn mua camera quan sát cũ?

So với sức người thì việc lắp đặt và sử dụng camera để quan sát, theo dõi và giám sát hoạt động chiếm ưu thế. Chúng không những giúp tiết kiệm nhân lực mà còn mang lại kết quả vô cùng khách quan và hoàn toàn tiện lợi khi tìm mua.

co-nen-su-dung-camera-quan-sat-cu-hay-khong-2

Đặc biệt, không nhất thiết phải là camera mới 100% thì mới đem đến hiệu quả như mong muốn, thực tế bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm camera cũ giá rẻ mà vẫn bảo đảm về mặt chất lượng. Phương án mua camera cũ này giúp chúng ta tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, giải quyết được vấn đề kinh tế của chủ thể.

Nhiều người vẫn quan điểm sai lầm khi cho rằng đồ cũ là không tốt. Thực tế, vì nhiều lý do khác nhau mà chủ nhân quyết định đổi mới camera của mình, không cứ gì phải hỏng mới thay. Do đó, rất nhiều camera tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn nguyên vẹn. Điều quan trọng là bạn lựa chọn địa chỉ nào để đặt mua?

Đừng lo lắng, Sky Computer chính là một địa chỉ hết sức uy tín mà mọi người có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm camera cũ tại thành phố Đà Nẵng với chất lượng cao, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Tại đây có đa dạng các mẫu mã, dòng camera mới và cũ để khách hành chọn lựa. Chỉ cần đến với Sky Computer bạn sẽ luôn được hỗ trợ nhiệt tình, cụ thể nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0708 08 4444 để được nhân viên tư vấn nhé. Rất cảm ơn tất cả mọi người.

Rate this post

Bài viết liên quan