Chọn mua camera cũ theo độ phân giải như thế nào?

Bạn đang muốn lắp ráp camera quan sát cho gia đình mà kinh phí còn hạn hẹp thì giải pháp tốt nhất đó chính là mua lại camera đã qua sử dụng còn dùng tốt. Đây cũng là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi vừa có camera chất lượng nhưng vẫn đảm bảo về túi tiền. Vậy khi chọn mua camera cũ theo độ phân giải như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay cùng Sky Computer nhé.

Chọn mua camera cũ theo độ phân giải như thế nào?

Độ phân giải camera quan sát có thể hiểu một cách đơn giản là công cụ để đo lường chất lượng hình ảnh của camera. Có rõ nét hay không, có mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt cho người dùng không?

chon-mua-camera-cu-theo-do-phan-giai-nhu-the-nao-1

Độ phân giải thể hiện chất lượng hình ảnh mà camera có thể thu được. Megapixel là đơn vị đo độ phân giải – Nói một cách chính xác thì nó là số điểm ảnh hiển thị trên hình ảnh thu được của camera. Megapixel được tính bằng cách lấy độ rộng nhân chiều cao điểm ảnh. Thông số này biểu thị “độ phân giải của thiết bị điện quang”. Số MP không quyết định việc chụp đẹp hay xấu. Thực tế, giá trị này ảnh hưởng đến kích thước bức ảnh. Nếu muốn ảnh lớn có thể phóng to mà không bị vỡ, hãy ưu tiên con số MP. Nó ảnh hưởng đến việc hiển thị rõ/mờ của hình ảnh.

Vì thế khi mua camera mới hay là cũ thì người dùng cũng đều nên chú ý đến con số này để có thể có được sản phẩm tốt và phù hợp nhất với khu vực muốn lắp.

Chọn độ phân giải camera giám sát bao nhiêu là phù hợp còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng khách hàng, người dùng khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn tùy vào mức ngân sách của mỗi người. Xuất phát từ mục đích sử dụng chúng ta sẽ xác định được nên mua camera có độ phân giải bao nhiêu.

Hiện nay, các dòng camera quan sát đều được trang bị độ phân giải tương đối. Từ 2MP trở lên để tăng hiệu quả giám sát và ghi hình. Các hãng sản xuất cũng chú trọng hơn đến chất lượng hình ảnh mà camera mang lại. Nhiều dòng sản phẩm với những độ phân giải khác nhau được ra đời. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Camera có độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ành càng sắc nét. Cùng với đó, giá thành của những dòng camera này cũng cao hơn. Những camera an ninh có độ phân giải cao sẽ tốn băng thông mạng hơn. Thậm chí trong trường hợp mạng yếu camera còn có thể bị lag. Độ phân giải phổ biến hiện nay được dùng cho gia đình là từ 720P – 1080P.

chon-mua-camera-cu-theo-do-phan-giai-nhu-the-nao-2

Vì thế nếu như xác định chỉ dùng đơn giản cho gia đình, khu vực nhỏ vừa, mọi người sẽ thường ưu tiên camera 2.0Mp, vừa đủ dùng vừa rẻ. Còn với những nơi rộng, kinh doanh, doanh nghiệp cần theo dõi chặt chẽ hơn thì có thể chọn độ phân giải từ 4Mp, 5Mp… để có thể sát sao hơn, zoom cận cảnh nhiều hoạt động muốn xem.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín bán camera an ninh cũ ở Đà Nẵng, hãy tham khảo Sky Computer, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn khiến bạn hài lòng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán camera quan sát cũ và mới, đa dạng thể loại, đa dạng về giá thành. Đến với Sky Computer, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, nhân viên sẽ lập tức hỗ trợ giúp bạn tìm ra lựa chọn hợp ý.

Đặc biệt Sky Computer luôn làm việc với động lực đến từ chính khách hàng, chỉ cần họ hài lòng chúng tôi lại có thêm ý chí để cố gắng nhiều hơn nửa. Sky Computer đã vượt qua nhiều năm liền để có được chổ đứng trên thị trường và trong lòng đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Rất hân hạnh và mong muốn được phục vụ cho nhiều khách hàng hơn nửa.

Rate this post

Bài viết liên quan